NAPAGLIHIHAN ko yata ang panganay ko?

yung panganay ko kasi , napag lihihan ko yata. bigla nawalan na ng ganang kumain. pumapayat na sia e. binuhusan ko na sya last time 3x. ako pa nga nag paligo sa kania. ganun padin. bakit po kaya? baka may alam pa kayo ibang dapat gawin?. please?. salamat po #paglilihi #lihinabato

1 Trả lời

pachckuo mo na sa Pedia to be sure

2y trước

okay na sia mommy. Sinunod ko yung sabi sabi ng mga matatanda paliguan tapos lawayan daw.. ayun diko alam kung nataon ba or what. nilawayan ko nung gabi sa tyan. kinabukasan biglang okey sya tapos back to takaw ulit na parang walang nangyari