NATURAL LANG BA MGA MI SUMAKIT BALIKAT MAGKABILAAN AT MAY MARAMDAMAN NA SHARP PAIN SA PUSON

Yung pananakit ng balikat ko mga mii hindi naman tumagal siguro mga 4 days lang ganun tapos yung sharp pain naman two days lang.... Kinakabahan at natatakot ako mga mii kasi baka ectophic na tong nararamdaman ko....god wag namna po 😔☹️😢

3 Các câu trả lời

Mii balak kong pumunta sa ob for ultrasound ang problema lang miii baka hindi pa makita si baby kasi 6 weeks palang tummy ko... Para atleast malaman din kung ectopic nga siya o hindi 😔

2y trước

6 weeks po si baby ko nakita na at may heartbeat ba think positive mommy. Ganyan din naman po ako noon sobrang sakit ng balikat, likod, balakang at puson . Binigyan lang ako ni Dra ng pampakapit and vitamins sa awa ni Ama going 10weeks na ❤️🙏