masama loob

Yung pakiramdam na hirap kana mag alaga NG Bata tas sasabayan pa nde maganda pag trato NG tatay nya sayo, minsan parang gusto ko na lang sabihin Kung layasan ko kayo para maramdan mo Yung hirap ko. Hays :(

4 Các câu trả lời

sensitive talaga tayo after manganak, plus post partum depression. but I am not the martyr type na tatanggapin na lang lahat. Hindi healthy to keep it in. So a deep conversation truly helps...

sensitive talaga tayo after manganak, plus post partum depression. but I am not the martyr type na tatanggapin na lang lahat. Hindi healthy to keep it in. So a deep conversation truly helps..

Hays, habaan mo pa pasensya mo mommy para kay baby, nakakainis minsan pag ganyan si hubby akala nya sya lg pwedeng mapagod.

Wag mo na pansinin asawa mo. Focus kana lang kay baby