Indigency

Yung pagkuha po ba ng Indigency sa Baranggay ay para sa dipa member ng Phil health? Or kahit may Philhealth na at resign na sa work. Salamat po sa sasagot.

4 Các câu trả lời

Sa mga philhealth member yun may hulog or wala pwede kang makakuha ng indigency sa philhealth..kuha ka lng ng indigency certificate sa brgy nyo tapos punta ka ng philhealth para makakuha ka ng ID tsaka mdr di naman na nila titingnan yun certificate na galing ka brgy pero dalhin mo prin yun..

5y trước

Sis nakakuha ka na ng referal? Nagamit mo na indigency mo?

Kung dati po kau member gawin nyo po de activate nyo po,,den makakakuha napo kau ng Phil health na indigency basta punta po kau ng municipality nyo

Ang Alam ko po Para Lang un sa hindi pa member ng philhealth ang indigency.

Ano ba gagawin mo sis mag r register ka palang?

5y trước

Nagtanong na ko sa Phil health if guzto ko daw magamit Phil health ko pwede daw akong magbayad ng 2400 habang nakaadmit ako sa osptital pagnanganak na ko. Yung Indigency ibang program pa yun diba.