Maagang nag pa iyak si hubby😭😭😭

Yung pag gising mo nilagay ni hubby sa tabi mo nga gamit na to😍❤️🥰 grabe naiyak nalang ako talaga! Salamat talaga Lord binigay mo si hubby sakin🥰❤️🙏 good morning mga mamshie's and daddy's out there🤗☺️ keep safe everyone! ❤️ #1stimemom #firstbaby #babygirl #Blessedandgrateful

Maagang nag pa iyak si hubby😭😭😭
32 Các câu trả lời

si hubby ko nman ako pinagdedecide ng bibilhin. kase alam nyang iba taste ko sa mga gamit, lagi nya iniicp ndi papasa sa standards ko kapag xa bumili 😂 pero kapag ako bumibili, pinapakita ko muna din sa kanya para alam ko dn ano feedback nya.

3y trước

😍😍😍😍 Atleast supportive pa din si hubby mamshie❤️ hirap kasi talaga kumilos ngaun dahil pandemic hirap lumabas ang buntis bago malayo pa mall samin. 😔

saol ako parang wala lang araw araw ako nag sasabi na malapit na due date ko tapos d na ko papansinin kakainis😂 prang walang excited lumabas baby ko kahit isang gamit wala pa 😢

3y trước

puro problema din kc pero ok lang basta healthy si baby ok na 😊 pero masarap pa rin sa feeling na may concern sayo 😢

cute cute ❤ super cute tlg pag may girl, lalo na yung mga hair accessories tapos ang gagganda ng design tapos pag malaki laki na mag ttwinning kayo ng damit 💕💕💕💕

3y trước

Tama mamshie Rachelle😍literal na masarap ayusan pag girl and mas mahal ang mga clothes ng boy 😂

wow congrats sis sana all hehe ung hubby ku naman ganyan dn xia pero iba lng binibigyan lng nia aku ng pambili kc wala daw xia alam sa mga ganyan kung anung kilangan hehe,

3y trước

🥰🥰🥰 ok lang un mamshie atleast diba ramdam mo ung pag care ni hubby☺️ kesa sa mga nababasa natin dito😔na problem nila mga hubby nila🥺 pag nakakabasa ako nun heartbreaking talaga e

si hubby din bumili ng ibang gamit ni baby since bawal ako lumabas ayaw kasi nya ako ma expose.. buti boy ang baby namin kaya ok naman un mga nabili nya.. 😊

3y trước

🤩🥰 congrats mamshie din sa inyo🥰❤️ oo nga atleast sya nalang mamimili talaga kasi same sila boy🥰

sakin sinasabi lang ng asawa ko bilhin ko gusto ko, siya na bahala 😅 kaya halos lahat ng anik anik meron anak ko kahit mamahalin pa

Yung hubby ko kating kati na bumili pero di makabili kasi d pa namin alam gender ni baby 😂 Ang tagaaaaaal nxt week pa ultrasound 😂

3y trước

Lapit na yan mamshie🙏🙏😍 mag papakita na gender ni baby❤️

ASAWA ko ganito malayo palang mamimili na gamit madalas Sya pa nagsasabi bili kana ganito always complete para sa bata

3y trước

always Yan mamsh priority talaga nya need mga bata

nakakamiss bigla magka nb pero HAHAHA daming sacrifice mi.. Congrats in advance po and God bless your fam even more :D

3y trước

Thank u so much mamshie MI jerica🙏❤️ sinabi u pa po napaka gastos ng pag bubuntis ko pang mayaman sinasabi ko na😭😭😭 APAS positive kasi ako😣😔at di kami mayaman pero sa tulong ni Lord nakakaraos kami❤️🙏 God will provide

wow sana ol, ung sa akin magbbgay nlng ng pera ako n dw bahala bilin q n dw lahat kc pg sya bumili palpak😁

3y trước

ako din haha. Kasi hindi alam ni mr mga kakailanganin bilhin. Ang alam nya lang gatas at diaper.😅