birthcertificate

yung nakabuntis sakin nagtatago na. ang inaalala ko nito pano na sa pirmahan ng birth certificate? he will not be there to sign paternal acknowledgement ? wala naman ako balak iapelido s kanya kht acknowledgement lang sana nya. iniisip ko ano magiging future ng daughter ko not being able to write his father's name in any document. Any mommies here na na-experience na to? How did you handle it? I'm scared for my daughter to face bullying in this cruel world ?

14 Các câu trả lời

wag mo na po hanapin or habulin yung taong ayaw mgpakita, wala kana po magagawa dun..karma nya nalang un. as for your child, nasa positive outlook mo po yan ng pagpapalaki sa kanya