Co-sleeping momshees...

Yung naalimpungatan ka na tulo laway mo tapos split-second gulat dahil akala mo nasa edge na ng bed or nahulog na si baby...only to realize naka-dreamfeed mode pala kayo. ? Tapos while you are coming to your senses, you check the time: 12midnight and you realize... "Shucks! 'Di pa ako nagdinner!" ?? Relate ba momshee?

1 Trả lời

Relate na relate mamsh. 😅 Madalas ganyan ako. Karga ko pa baby ko habang sleep sya, sobrang clingy kase.