freeride

Yung mister q my hinahatid sundo n kawork nya n babae"Mam" nya. Ok lng skin if importante my kinaaman s work. Pro ung hatid sundo s bhy ndi ok skin un.agaadjust lagi mister q kc nagpapasundo cia. Tpos ttnung ng mister q kung papahatid .tpos mron png alukin ni mister q ng snack. My nalalaman pang tampo. Anu un?! Anu iisispin q?! Im 16weeks pregnant and hav a 4 yr old daughter . I ask him instead n iclarify nya skin. "wow a!" it hurts me a lot.?mga momshie i feel drain n. Some advice po?

2 Các câu trả lời

baka naman po pwedeng paki usapan si mister niyo,sa totoo lang dapat ang oras at atensyon niya naka tuon sayo dahil buntis ka kaso nahahati pa s halip na uuwi nalang siya para makasama ka kakailanganin pa niya na mag hatid,hindi naman rin siguro kasama sa pina sasahod ni "mam" niya yung pag hahatid sundo niya,

Wow! Parang may relationship na momsh.. hatid sundo. Ano yun?! Di marunong maglakad? Mag-jowa lang? Siguro naman aware yung "Mam" nya na may asawat anak yung mister mo. At yang mister mo, sana matutong humindi at dumistansya. Laban sis! Para sa mga anak. Godbless. Sending hugs