likot likot ?

Yung minsan naiisip ko "hindi kaya magka buhol buhol si baby sa loob ng tyan ko" Hay nako baby kalma!!! Excited na kami sa paglabas mo ❤❤❤ EDD October 30

8 Các câu trả lời

Same here. Minsan sinasabihan ko na magdahan dahan kasi feeling ko nasasaktan nya na yung sarili nya sa kalikutan nya haha

Ganyan din si baby ko nung nsa tiyan si baby. Parang ngaacrobat. Haha

24weeks nd 6days. Kala mo may playground sa loob eh hahaha SKL 😅

Same! Parang may sarili syang playground sa loob napakalikot hehe

Korek! Nkakaworry bka mabuhol xa sa umbilical cord 😟

Same .. October 30 😍 Super Active ni baby ..

Active ni baby. Hehe

Same here 😊