MGA INSENSITIVE

Yung may magshare ng hinanakit/sama ng loob sa mga asawa nila May magcomment talaga na mas swerte sila kesyo d ganyan asawa nila na blessed sila ano ba lalo nyong pinasama loob ng nagpost. Sana lang d magbago asawa ninyo sa inyo d nyo maramdaman ang nararamdaman nila

2 Các câu trả lời

Hihiji minsan kasi naikukumpara po tlaga pero syempre no offend na iishare lang nila na dapat pla maging happy sila sa buhay kasi nga may iba na hindi pla ganun ung hubby nila na tulad ng hinanakit na iba..share share lang tau ng opinion mommy as long na naiilabas ung sama ng loob atleast nakakakalma ng dadamin pag my nashshare ka kahit papano..

Siguro mamsh hindi naman insensitive, baka proud at masaya lang sila.. Pagpasensyahan mo na..