sad??

Yung mag isa ka na naman bukas sa check up at ultrasound mo?Yung time na mkkita mo na gender ng anak mo pero ung hubby mo d ka masasamahan?

23 Các câu trả lời

Ganyan din po partner ko di ako nasamahan sa ultrasound may pasok po kasi sya..nung ngpacheck ako sa manila wala din sya nakakadalawang beses pa lang nya ako nasamahan. Nakakalungkot pero wala naman po tayong magagawa

That's a definition of being strong. Nakakaya mo mag-isa, malungkot nga lang. Pero kaya naman, right? Don't stress yourself too much. Ang isipin mo na lang kapag nanganak ka na, makakasama mo na madalas yung asawa mo.

5y trước

Thank you po sa mga advice nyo ..kahit papano masarap sa pakiramdam na nalalabas mo ung narararamdam mo..

Wag ma sad mommy. Kung work related naman yung reason kung bakit di ka niya nasasamahan, ok lang yan. Atleast mapoprovide niya yung needs niyo ni baby.. Wag masyadong ma stress po para ok kayo ni baby.. 😇

ganyan din lyf ko,kakainggit sa ibng mag asawa na magkasama sa mga check up or sa khit saan..pero wala aqong magawa kasi wala rin tlgang chance na samahan aqo😞 sad life din

if the reason is your husband/b.f is working... Please understand. but if he is just sitting around and di ka masamahan... GET RID OF HIM, ASAP!

ganyan aq noon preggy p ... gusto q nga aq lng dn mag isa punta s ospital pag manganak eh ... kaso bwal dw un need tlga may ksama ... wahahah

ok lang nman po khit nde ka nya masamahan sa mga check-ups mo, ang importante maging maganda ung magiging results nyo ni baby☺️

Ako nga 1tym lang nasamahan ng partner ko ii.ung 1st check up ko lang . I'm 30weeks na hanggang vc lang kme pag mai signal sya

Pero atleast andyan parin hubby mo para sayo. Yung iba, katulad ko iniwan. Laging ako lang mag isa. Saka sanayan nalang mamsh.

once lang di nakasama sa akin partner ko minsan hahabol lang sya or sya yung una para magpalista.