Ilang months na yung tummy mo nung nalaman mo yung gender ng baby mo?

Mga momsh ano mas accurate na buwan para mag pa ultrasound para malaman yung gender ng baby? 26 weeks preggy napo ako😊 thank u po sa makakapansin

7 Các câu trả lời

23 weeks ako nung nagpaultra nakita gender nya pero mas accurate yan kapag sa CAS/ 3d ultra , kung walang budget sa 8months na basta d magtago si baby heheh

23 weeks ako during CAS tapos pina confirm ko pa nung 29 weeks ako through 4D ultrasound. Ang fluffy na ng cheeks ni baby. 🥰

26 weeks and 6 days ako nagpa ultrasound

20 weeks accurate na

pwede na po yan .

21 weeks po

5months