pahelp po plsssssss.

yung kpatid kopo kase kagabi pa naglalabor hnggng ngayon . kagabi nung dinala nmen sya dto sa hospital 3cm plng sya . ngayon 7 to 8cm na dw sya . may dugo na lumalabas sknya sabi nmn nung nurse normal lng dw yun . ang kaso mukng hirap na hirap na kapatid ko. walang tumutulong sa kanya na nurse or midwife at kailangn dw pumutok muna panubigan bago ipasok sa delivery room . dba po pwede nmn na putukin nlng kusa yun ? ninenerbyos nko sknya . awang awa na dn ako. tuyong tuyo na labi nya . ayaw syang painumin ng tubig kahit konti lng? bawal dw .

2 Các câu trả lời

Oo bawal muna uminom ng tubig ang mga nagllabor, normal lang na parang walang pakialam ang mga nurse kasi sanay na sila dun sa araw araw. Magging ok din ang kapatid mo wag ka masyado mag alala

2y trước

bakit po bawal uminom ng tubig ang nag lalabor??

wag po kayo mgaalala. ganyan po tlg standard procedures. malapit na din po sya manganak