ANTUKING BUNTIS?

Yung kakagising mo palang, pero pagkatapos mong mag almusal inaantok ka na naman. Pero kagabi di ka makatulog? Ganun din ba kayo mga mommy?

23 Các câu trả lời

ingat lng tau s manas, 😁😁😁 ako nag sstart n 31 weeks and 1 day na. pinapagalitan n ako ni mader ko n magising ng maaga pra mglakadlakad pro sarap tlga matulog 😂😂😂😂

Antukin po talaga ang buntis. May araw din ako na ganyan. Pagkagising, kakain lang. Pahinga konti tapos aantukin na naman. :)

Yep, first few months after ko kumain nakakaramdam na ako ng antok kaya tulog ulit tapos gigising kakain na ng lunch 😊

ganun din po ako,kasi 12mn na ako nakakatulog,pagising sa umaga,kain lang bfast pagkaalis ni hubby tulog ulit

Yes mommy ganyan din ako after mag almusal tulog. Before hindi naman.. gawa siguro na bed rest ako ngayon.

Ako mahilig matulog almost 36 weeks lagi kasing pagod na pagod pakiramdam ko. Pero wala naman ako manas.

Ako din. Kakain lang after ilang minutes ata, aantukin na ulit. Nakakatulog naman ako sa gabi. 😂

Me po kanina lamg ginsing ako ni mudra tulog daw ako ng tulog hahah 16 weeks 3days po ako

ako pagkagising at pag alis ni hubby after nun antok pa din. tapos hirap bumangon.

Haha ganun din ako nun momsh kakabangon ko palang then inaantok nanaman ako