Ears ni lo ftm help!

Yung isang tenga ni lo may parang dry skin na dilay kulay tapos yung loob naman may dumi dumi na dilaw din. Normal ba or may pwede gawin or pedia na po ba? Tia!

Ears ni lo ftm help!
15 Các câu trả lời

Cradle cap or yung flaky yellow na parang dandruff sa ulo, face at ears ni baby. Normal po yan. Kusa pong mawawala yan pag 2 or mga 3 months na siya kaya wag niyo pong kukutkutin. Ako kasi di ko napigilan ayun namula tas nairritate ears ni lo ko. 😅 Pero ngayon makinis na siya.

Normal po. Sa baby ko nilalagyan ko baby oil ears nya bago maligo. Then after nya maligo kukuskusin ko ng very2 light yung labas ng tenga nya. Yung asa labas lang po ng tenga nya kinukuskus ko. Yung asa loob hinayaan ko lang.

cotton buds everyday every after bath para malambot siya momshie..as per pedia un basta pababa ang position ng cotton buds para di papasok ung dumi sa tenga ni baby.

Aq po nililinis q naiirita kc aq pag madumi tlga araw araw hinihilod q sya ng cotton buds kc pra syang libag nilalagyan q nlng ng oil tapos dahan dahan lng din nmn

happy days oil mie ilagay mu sa cotton buds lalambot yan at unti2 matatanggal yan .. 🙋‍♀️

normal yan momshie..mawawala din yan...sabayan m ng paglilinis gamit baby oil..madali yan maalis..

normal po yt ung ganian kc c baby ko meron din ky pinupunasan ko ng bulak n may baby oil

Baby oil momsh or better to use mustela po

Oooooh! Same with my baby girl now. 😕

ganto po . normal lang po ba yan?

4y trước

yes po mommy. kusa po syang na labas. sa pagligo nyo po yan. better na takpan nyo pag naliligo kasi pag nasobrahan daw po ng tubig ang tenga nya hindi na sya makarinig sabi sa lying in po namin