Di alam magpa burp

yung isang burp lang sana for baby before matulog hayst kainis dku tlga alam kung ako lNg . yung nakikita ko kc sa youtube yung mga anak kc nila indi palagalaw kaya di mahirap mgpa burp sa akin kc hala galaw eh yung kaya kong position eh yung nka tayo lang eh sa subrang galaw nitong bata minsan pag nagpapa dede ako dku nalang pinapa burp . anu po ba ibang paraan sa burping yung bagay sa likot at galaw na galaw na bata?

2 Các câu trả lời

ipadapa mo sis tapos tap tap tap lang sa likod niya hanggang sa magburp. or ipaupo mo sa lap mo tapos hawakan mo sa bandang chin niya para di mahulog si baby tapos yung isang kamay mo tap din sa likod niya. Dapat diretso likod niya kahit anong position ng pagbuburp mo sakanya, tapos dapat never forget to tap para mas mabilis, 30 to 45mins ang burping ng baby, kapag di siya napaburp ng maayos isusuka niya yung naidede niya or pwedeng kabagin/maconstipate si baby, or worse pwede niyang ikamatay dahil sa pagkalunod sa gatas(isa siya sa mga delikado na mangyari sa mga baby, SIDS-Sudden infant death syndrome), konting tiis pa pagkaapak ng 7months kaya niya ng magburp magisa niya 🤗😊

nanay ko bnubuhat pdapa baby ko or dnadapa sa legs