hello po may tatanong Lang po

Yung iniinom ko po na gamot is multivitamins + mineral molvite Ob tapos yung ferrous sulfate na galing sa center tapos ngayon po bumili ako ng multivitamins sa tgp kaso wala iba yon sa dati sabe dun sa nabili ko po may ferrous sulfate na+folic acid + vitamin b complex foralivit capsule po tas inadvice po saken na uminom netong calcium pang buntis din daw po ito kaya po Ang tanong ko maari ko pa din po inumin yung ferrous sulfate na bigay ng center tapos yung bagong bili ko na may ferrous sulfate na din pati Yung calcium pwede din po ba?

hello po may tatanong Lang po
1 Trả lời

Pinapainom po talaga ng calcium ang mga buntis for the baby and mother’s bones. 2x a day pa nga po yan pinapainom kasi dalawa kayo ni baby na kukuha ng nutrients jan. As for ferrous sulfate, ingat lang po tayo sa pag intake kasi it can cause constipation pag nasobrahan. Accdg sa one article here in asianparent, 17mg of ferrous sulfate lang po kailangang intake ng pregnant mother (enough na yun). Check niyo po dose nung ferrous sulfate niyo.