Medyo Rude po yung ibang anonymous kung mag comment

Yung iba nakakatulong naman basta maging nice parin Sana kayo, kasi hindi naman lahat kaya yung mga ganun may mga soft hearted po kasi tayong member din and First time nga... Maraming way naman para mag comment ng maayus .. wag po Sana kayong grabe magsalita sa mga buntis kasi mabilis po ma apektohan ang emosyon nila..baka kayo pa ang maging cause ng Pag ka wala ng baby nila...just saying be kind po Sana mga naka anonymous na matapang...matapang lang kasi naka tago identity...

1 Trả lời

Hahaha. I agree. Sometimes, when those anonymous people reply to the comments, you will see their real names.

2mo trước

kaya nga po nahuhuli din minsan 🤭😌🤣 Sana hindi masarap ulam nila hehe