lack of sleep ?

yung hirap ka na matulog kasi ramdam mo ung pag galaw niya tapos nagugutom ka pa ng ganitong oras. huhu ?

58 Các câu trả lời

Ilang weeks na mommy? Normal lang po yan 😊 Ako sobrang hirap na di ko alam kung anong pwesto ko

6y trước

28 weeks po. hehehe ang hirap nga po ng pwestuhan. kasi konting galaw iba na position mo

Same here mommy.. 34 weeks ako..kaya lagi ako may handang biscuit at tubig sa kwarto..

tapos pag kumain ka antok kana agad di ka namN makatulog kasi nag aacid reflux ka 😂

Same. Mdalas nga 3am na q nkkatulog. Di q pa nga alam kng tulog pa tawag don or idlip e :(

5y trước

Awtss.. so meee!!! Ang hirap. 😢 may estudyante pa naman ako. Kaya hirap ako bumawi sa umaga ng tulog. 😣😔 galaw tuloy ng galaw si baby. 😔

Same here po.. Ginawa ko na lahat para madali makatulog pero ang hirap talaga ehh

Likewise. Panay din bangon kasi need umihi. Lutang nalang pag morning. 😂

Dati nakakatulog ako ng 5 hours. Ngayon 2 hrs nalang 😭 38th week here

It's normal mommy, try mo uminom ng milk or eat oatmeals and rice sa gabi

Same here. .subrang galaw ni baby halos 3am na ako nakakatulog. .

ganyan rin ako dati mommy, pero kapit lang! makakaraos din