?‍♀️ Ganda pa rin kahit haggard!

Yung hindi mo na alam kung anong uunahin mo dahil sa dami mong kailangan gawin. Haggard na haggard ka na—but wait, napatingin ka sa salamin at na-realize mong fresh ka pa rin! ? Take a selfie, mommy! I-post ang selfie sa comments with the hashtag #FreshKahitHaggard at i-celebrate ang ganda ng mga busy mommies at moms-to-be!

?‍♀️ Ganda pa rin kahit haggard!
81 Các câu trả lời

I’m 43 with my 2 years old son. I’ve been through a lot of trials. 3 years ago my firstborn battle with Leukemia made me feel like i’m too old, it’s the toughest and darkest day of my life especially when she died. I was so lucky to get pregnant again at 40. Since my son was born, i take good care of him all by myself, with no help from any family member or relatives. No matter what happens to me hindi ko pinabayaan ang sarili ko and i am very confident to say I am pretty at 43 ☺️ #FreshKahitHaggard

5mo trước

You are a narcissist!! Biatch!

Yung tipo 3 ang anak tapos pang-4 ang asawa😉. Tapos wala kang karamay sa gawaing bahay at sa pagbantay sa 22months old girl at 4months old na boy. Tapos mangyari pa na sabay sila iiyak di mo alam kung sino uunahin. May naka tingga pa na hugasin kasi walang tulo ng tubig pagp-umaga. But wait let me take a selfie... #FreshKahitHaggard

Yang simula madaling araw angtinda ko hanggang sa pag uwi ko . tapos tinawagan ako ng ate ko pag tapos kong magtinda nasa bahay daw ba ako sabi ko oo .hanggang sa pumunta sya sa bahay at umalis kami kumuha na kami ng pwesto wala pang pahinga . 😶

Kakatapos lang magpatulog 😊 kahit gusto sumabay sa tulog kay lo kailangan maglaba ng damit nya at maghugas ng feeding bottle 😆 Puyat is real for us, kaya naten to mga mamsh 💕😍 #FreshKahitHagard

#freshkahithaggard kahit maghapon alaga kay 4yo daughter at kasaluyan 36weeks pregnant for baby boy naman. Eto yung haggard feeling na masaya ka pa rin and well fulfilled bilang isang nanay. 💝

#freshkahithaggard kapag bored na sya sa church, cardio exercise ko na nun. Kasi tatakbo na all around at ako ang buntot. Pawis pawis na hays. 18 months old pa lang, pano kapag 2 na. 😅

after a morning shift at work as hotel clerk, super aga ng gising, super dami ng calls and paper works, super sleepy na si mommy pagkauwi yet #FreshKahitHaggard padin 😊

#freshkahitahagard AHAHHA actually 1 day ako walang ligo nyan , kasi habang naglalaba sya namn panay tawag ng mamaaaaaahh.. AHAHAHA ☺ My 6 month old prince 😘😘😍

#freshkahithaggard Best feeling ever. Not in prettiest pose and not even a good shot. But definitely my favorite pic of us. Also my favorite part, cuddle time.

From work ako nyan then change lang ng clothes si Kuya naman ang fetch namin sa Swimming Training nya... Goodbye haggardness 😘 #FreshKahitHaggard