Too much pain sa Toothache

Yung Gustong gusto ko ng iuntog ang uLo ko sa Sobrang sakit ng Ngipin ko,, Sobrang NakakapangHina 😭 Lahat na ng Remedy Ginawa ko na kahit Biogesic at Toothache Drop waLa na rin Epekto sakin 😢😢 KuLang na Lang ako na Mismo bubunot neto 😭 iLang Araw n ako nag sa Suffer, hindi na MakatuLog ng Maayos hindi na din makakain ng Maayos 😭😭 Any Suggestion naman po with Same Experiemce while Preggy 😫 NahihiraPan na TaLaga ako 😭😭

1 Trả lời

iba talaga pg ngipin na ang sumasakit. di pa talaga pwede uminom ng kahit anong meds while pregnant. ang hirap sis..