GDM Here

Yung grabe na ka strict diet mo at nag insulin ka na pero mataas pa din ang sugar mo. ? Ang masakit pa, gutom ka pa din pero na trauma ka na, ayaw na ng utak mo kumain. ?Need to control my sugar since may uti din ako na if di pa nawala uti ko by next week, for admission na ako or prolong oral meds. ? Di biro magbuntis. Huhuhu. Share ko lang po. ?

1 Trả lời

Gdm din ako sa first born ko and sna di na maulit sa baby 2 ko... Hehehe.... Control lang sa food intake... Tiis lang mommy para din kay baby mo yan...

5y trước

Emergency cs na eh 14 hours labor hanggang 7cm lang eh... Nagdry labor na ako ayaw pa din kaya cs na...