milk

yung formula milk ba pwede ba iref yung yira nun tas ipainom ulit sa toddler?kasi may tira pa unh bottle niya nasasayang kasi eh

10 Các câu trả lời

Pwede po ba iref ang formula milk na hndi pa nagagalaw or hndi pa madededean? Pwede po ba inumin ng toddler yung formula milk na malamig ?? At ilang oras po naglalast yung formula milk pag nakaref?? Sana po masagot asap😭😭

Advice ko po mi, observe mo kung ilang oz mostly ang nauubos lang niya and yun lang yung timplahin mo. ska ka nlang timpla ulit kapag nabitin si baby . sayang kasi pag laging may tira. mahal pa naman ng gatas hehe

hindi po pwede. pag di po naubos within 4 hrs mommy idispose nyo na po. ilang months na po ba? may nakalagay kasi sa likod ng box ng formuls milk ilang oz/ml need ni baby per month

A big NO po mommy..4 hours lang po ang milk maubos man or hndi discard na po sya and bwal po tlgang iref..☺️

Hindi po pwede makakasama sa bata may oras po ang gatas once na natimpla muna

Pag lagpas na ng 4 hours yung tira mommy, hndi na po pwede.

mabilis siya ma spoil mommy

Dpnde kung pwede pa

asking also

No.