ano po susundin ko

Yung first ultasound ko po kc august 26 ang duedate ko tas nitong july po nag pa ultrasound po ulit ako july 16 ang duedate ko e lampas na po ako sa duedate ko...41weeks and 2days na po ako ngayon wla pang sign na mag labor, , na sstress na po ako , pls po pasagot po yung tanong koga mommy pra alam ko gagawin ko ..tnx in advanced

ano po susundin ko
2 Các câu trả lời

Mas ok sis ung Unang ultra mo kasi kaya nag aadjust yan nag dedepend ang ultra sa size na ni baby mo.. Ako kami ni ob nag base sa Unang unang trans vaginal ko kasi un d oa nalaki si baby

kung base sa last mens mo dpat july 17 due date mu po, bka mali po kau ng date ng forst day of last menstruation