Hello po mga cs mom ask kolang po if talagang makirot poba talaga ang tahi 2weeks napo ako

Yung feeling na paranh bubukas po sya at tsaka hanggang kelan po kayo nag take ng mga gamot? Salamat po.

4 Các câu trả lời

Tolerable pa po ba yung kirot? Ako po kasi nung 2 weeks post cs, di na sya makirot po. Kikirot man mawawala din tsaka sobrang tolerable nung kirot parang kalabit lang ganon po. Kahit up to now na 2 months post cs na, may time na bigla sya kikirot

Yes po makirot po talaga lalo na pag di ka nainom nung pain reliever. Sundin mo lang po reseta sayo ng ob mo. Ako po iniinom ko po prescription ni doc.

3days lang po makirot un saken. 3days lang ako nag painreliever kasi dina masakit after

2days lang makirot un sakin.

2y trước

same ako gnyan din feeling ko nga normal delivery lng ako