May ka boxing si baby sa loob ng tummy ?

Yung feeling na inikot nya na buong tyan mo, tapos may pa nginig nginig pa ganun! Para syang nag vibrate na nagulat na diko maintindihan. ? #35weeks

22 Các câu trả lời

Same sis. Sinearch ko ung about dyan sa panginig nginig nag dedevelop pa daw kasi ang nervous systemn ni baby which is normal naman. Pero may iba din na doctor nag sabi kaya daw nanginginig nginig si baby dahil nakapulupot ung umbilical cord sa paa o kaya sa kamay ni baby.

5y trước

Kaya nga eh. I always pray naman na sana safe kaming dalawa..

Same here.. Ang tawag ko .. Nag didisco yung baby ko sa tiyan .. Hahaha .. Tapos pag videohan ko hihinto .. At pag tinigil ko na yung video ayun mag lilikot na ulit .. Haahaha .. Pero good thing po healthy daw po c baby pag ganun eh .

hala kala q sken lang ung ganung filing n parang ngvvibrate xa..kaya ngwowori aq,bka kung anu ng ngyare sa baby q..24weeks preggy here.. 😊 pro ganun b tlaga mga sis? 2nd baby q n kc to,hindi nman ganun ung panganay q nun..

Same here😁 28wks&4days naman ako..ganyan na ganyan din baby ko parang nagbaboxing sa loob ng tyan ko👶. May panginginig effect pa. Kakulit😄

27 weeks palang baby ko..ang likot nya.feeling ko nga ngbabasketball ata xa s loob..minsan ngugulat nlng ako..may panginginig

Hehe nakakatuwa ung ganyang feeling, sabi po ng ob ko dati mas mganda dw ung malikot kse healthy dw pag ganun

aq din mumsh.. gnyan sya madalas ...lalo kpag gabi..hehehe! sarap sa feeling and nakakatuwa pa, kaexcite!

Haha totoo to. Kahit malaki na sya sa loob ng tummy ang likot pa rin 😅 #37wksand5days

Nakakaexcite kapag nagpaparamdam si baby parang gusto ko na umire hahahaha 😂

26 weeks po and si baby mahilig maglaro ng kick in the tummy game☺️