Malapit na ba???

Yung feeling na ang bigat ng tyan mo paramg may dismenorhea lang tas bilàng parang may tumusok.. tas after mo umihi tas pag tayo mo may tumatagos pang tubig.. sign naba na malapit na???

1 Trả lời

if warm po ung tubig na lumalabas kahit di naman po kayo umiihi. panubigan na po iyon check nyo po if nagkakaron na po kayo ng light brown to brown discharge na parang sipon sa panty.. punta na po kayo sa hosp pagka ganun po

4y trước

as of ngaun wala pa naman mabigat lang talaga tyan at puson ko tas mahirap na igalaw.. tigas na din tyan ko