NAKAKAINIS NA MAS PINAPANSIN PA YUNG MGA NONSENSE NA MGA POST OR TANOMG DITO SA TAP

Yung feeling na 4x akong nag tatanong dito puro 1 or 2 lang yung sumasagot HAHAH tapos may makikita kang post na nonsense naman pero subrang daming sagot or comments. Hello may mas na ngangailangan dito ng tulong mas napapansin pa yung mga walang kwenta ?‍♀️ nakakawalang gana na mag open ng TAP

1 Trả lời

Yung mga post na nakikita mo na madaming sagot karamihan dun ilang buwan ng tanong nagsilabasan lang kasi may mga bagong sumagot(para na din cguro sa points). Usually talaga pag nag tanong ka isa or dalawa lang sasagot pero after a month tsaka na may sasagot ng madami. It happens to me all the time.