Babies food

yung cerelac and gerber daw hnd nkakabuti sa infants? totoo? cerelac pa nmn pinapakain ko sa baby ko 6 mos.old

37 Các câu trả lời

kapag cerelac daw o kahit anu na nilalagyan lang ng water nagiging pihikan daw ang baby sa pagkain.kaya advice sakin ng mg tita ko patatas daw o kaya ay malalambot na gulay.

kc daw po tinutiring nilang junkfood ang cerelac at gerber.. kc nga process food pa rin sya unlike sa natural food.. like real fruits and vege puree

Cerelac po kc is considered as junk food ayon na po yan sa DOH dahil sa preservatives na meron ito. Fresh fruits and veggies nalang mommy

hnd naman po..samahan nio nlng po ng pagkaen ng fruits and vegetable..matagal n po ang cerelac..simula sa first baby ko nagcerelac cla..

Pwde naman mommy alternate pakain mo cerelec theb the next day mashed veggies kasi d naman lagi sisipagin ka mag prep ng food ni baby

anything na processed food ay considered as junk food daw. so mas maganda and mainam po kung fruits and vegetables po ang ipakain natin

3y trước

khit organic po?

mg mash nlang po kayo ng potato. o di kaya luto ka nlang ng lugaw, tas sahugan mo po ng mga carrot bits oh di kaya sayote..

Ang cerelac or gerber po parang junk foods ng mga baby. Kasi may preservatives na yun unlike fresh fruits and vegetables.

uu kc junk foods yang mga yan.. mas netter fresh fruits nlng.. akala q din dti healthy yan, d pala..

mas maganda kung fresh and natural foods. para masanay si baby sa totoong lasa ng mga pagkain. 😊