Babies food

yung cerelac and gerber daw hnd nkakabuti sa infants? totoo? cerelac pa nmn pinapakain ko sa baby ko 6 mos.old

37 Các câu trả lời

mas maganda po talaga veggies or fruits nood po kayo pano prepared pagkain ni baby.

Mas better parin mommy if mashed veggies and fruit ang binibigay kay baby 😊

ok lang Po yun , yung anak ko pinapakain ko na Ng cerelac once a day.

Counted as junk food po siya para sa baby. Accdg sa pedia.

pwede naman po pero wag madalas. more veggies pa din po and fruits.

Mas mainam po na gulay like potato,carrots ..Boil then mashed..

5y trước

lagyan ng kunting hot water then mixed

Tested and proven na sis avng cerelac for how many years

mas prefer kasi ang fresh fruits and veggies po

mas okay po ang mga binlender na fruits

considered as junkfoods po yan momshie