Delayed Or Not?

Yung Bunso Ko, 1yr And 5mos Na, Di Pa Nakakapagsalita, Though Pag Dedede Sya, Nasasabi Nmn Nya Dede. Ilang Taon Ba Dpat Mkapagconstruct Ng Worsd Ang Bata? Yung Panganay Ko Kasi, Nung 1 Sya, May Mga Words Na Syang Nasasabi.

1 Trả lời

Yung baby ko nagstart magsalita nung 9months,pero my kakilla ako 7yrs old bgo nkpagsalita na, yun pla yung dila nung bata ay nakabaluktot bkit hindi nkapagsalita, my treatment pra mlmn kung bkit hindi mkpagsalita at isang baby, dapak pinapacheck up, kc ang normal 1yrs old dapt my iba na sinsabi this is my opinion