Yung bang bilog bilog na prutas na pampaswerte e kunakain nyo din o decoration lang?

7 Các câu trả lời

Yes, kinakain namin syempre. Part ng handa un and pricey ang fruits lalo na kung complete mo ang 13 fruits for New Year. Sayang naman kung hindi kakainin.

Kinakain syempre. Sayang naman kung for decoration purposes lang. Madami dami din un and once naihain mo na during New Year's eve, pwede mo na kainin.

Kinakain. Kasama yan sa mga handa sa New Year. Just like tikoy na pampa swerte din daw, kinakain din d ba? So same lang. :)

Aba syempre dapat kainin yun sayang naman if matutuyo or mabubulok lang.

Dapat po kainin syempre. Blessing po yan kaya dapat hindi masayang.

Kinakain din! Sayang naman kung hindi