Kulani sa likod ng ulo at tenga ni baby

Yung baby kopo Kasi ehh 2 years old na meron po akong nakapa sa likod ng ulo nya na parang maliit na bukol katulad ng kulani at magalaw sya . Pati SA likod ng kaliwang tenga nya meron . Normal Lang po ba Ito? Nagkaubot sipon po sya nung nakaraang linggo pero okay naman na kaso ewan ko kailan nag start magkakulani si baby Kasi now kolang napansin.

1 Trả lời

hello po mommy, ibig sabihin po ng kulani may infection po na nilalabanan ang katawan. natanong niyo na po ba pedia ni baby?