HELPPP MOMSHIES

yung baby ko may puti puti sa loob ng bibig sa ibabang labi at sa cheekssa loob. Ano kaya yun :'( wala naman syang lagnat magana naman dumese

6 Các câu trả lời

Try mo munanh linisin ng malinis na lampin with warm water. Ibalot mo ang lampin sa small finger mo. Kung di maalis at mukang di okay si baby, it might be thrush, pacheck-up ma agad sa pedia.

Namumuong milk lang po yan. Pwede mo punasan ng basang lampin na maligamgam, gmitin pinky finger mo pra malinisan..

Baka namuong milk lang po yan. Painumin ng water

5y trước

2months

ok na namuong milk lang

Oral thrush po siguro

Milk yan sis

5y trước

2months