lungad

yung baby ko po sobrang lakas maglungad to the point na talagang bumubulwak po.. natural lang po ba yun ?? malakas po dumede si baby ko 1month old pa lang po sya. thanks sa sasagot po ?

11 Các câu trả lời

ikaw mag control mommy ng pag papa dede.. wag Over sa feed after 2 oz at umiyak sya pa kalmahin mo then burp.. after 30 mins mo na lang uli bigyan ng milk kung gutom pa talaga. may mga signs sa youtube about sa new born babies if they Are hungry or discomfort.. watch mo.

Haaays same po sakin 18 days pa lng si baby usually night time sya malakas maglungad. Kahit po ipaburp position ko sya ng 30 mins every after dede ganun pa rin pag hinihiga ko na sya

nagbuburp nman po sya after dumede minsan po after magburp kasunod nun lungad na lalo na pag nakadapa po sya sakin .sinukin din po si baby ko.

yes its normal pero mas maigi na iburp c baby aftr feeding. lie him on his tummy pra or padapa sa iyo pra matulungan sya mgburp

ganyan din po c baby ko.. parang nilulungad nya lang ung dinedede nya.. kahit napa burp na sya.. nagwoworry na ko.. 22 days old na c baby..

5y trước

Ako din 19 days si baby. Hndi na ko natutulog sa gabi kasi usually gabi sya malakas maglungad 😔

pa burp mo lang po sya ng maayos mommy. chaka pa 2onz 2onz mo muna ang pagbigay ng milk.hindi nman po kasi basta umiyak e gutom agad..

ganyan din baby ko dati, pag na over feed po tsaka pag d nakapag-burp....

yes very normal pero try mo sya iburp tapos huwag agad ihiga

salamat po mga mommies 😇😇