Hello po..Tanong ko lang po..

Yung baby ko po kasi minsan parang nalulunod kahit tulog po..Ano po kaya un normal lang po ba un??Thank you po..

2 Các câu trả lời

Pano pong parang nalulunod? It's better if you can raise your concern din po sa pedia ninyo para mas maadvisan po kayo nang maayos.

kung malaki n tyan mo. yes sis normal po

3y trước

minsan ganyan si baby pag naiipon yung laway niya or pag sinisipon. tinatagilid ko siya pag napapansin ko nahihirapan siya para mawala yung naipon na laway ska matapon sa gilid. o kaya pag lumulungad after dumide ,