Ask lang po mga mommy.

Yung baby ko po kasi bigla sya nilagnat at nagsusuka tas nagtatae po. Dahil po ba to sa pag ngingipin? Respect my post po. #help

5 Các câu trả lời

Hi mommy, kapag nag-iipin po, posible na magkaroon ng konting sinat pero ang pagsusuka at pagtatae ay hindi po nakukuha sa pag-iipin. Kapag teething po kasi, may tendency ang babies natin na magsubo ng kung anu-ano at yung germs and bacteria na nai-ingest nya from this is what usually causes the diarrhea, and not a direct cause of teething. So better po ipa-checkup if possible, make sure na hindi made-dehydrate si baby.

No po, pa check niyo na po agad si baby niyo. Ganian din po impression namin kay baby ko nung 6mos siya, akala namin dahil sa pag ngingipin, nung dinala namin sa hospital Amoebiasis na pala. Dalhin niyo na po sa hospital ASAP.

Salam. Hindi pi nakakapag cause ng lagnat, pagsusuka at pagtatae ang pag ngingipin. Kaya mas maganda ipa-check up mo sa Pedia, lalo kung may lagnat. Kasi lagnat ang indication na may nilalabanang sakit ang katawan ng baby.

No po. Sabi ng mga pedia, hindi connected ang pag ngingipin sa pagtatae and lagnat. Much better pacheck nyo po kasi nagsusuka, baka madehydrate si baby

Pa-check mo na teh baka dehydrated na yan kaya nilalagnat