Good evening po! Ask ko lang po kung dapat gawin at gamot sa na paso na braso ng baby?

Yung baby ko po kasi (1yr 6 months) na paso po sya sa plantsa. Badly needed some help. Tha k you po sasagot.

6 Các câu trả lời

Punta po sa pedia. My bnbgay n gamot based sa degree of burn. Mhrap kc magpayo lalo na pag burn, risk for infection c baby. Wag agad susunod sa sabe ng iba baka lumala..

lagyan nyo po petroleum jelly,.if hindi masyado malala,.if marapi pong paso, e deritso nyo sa emergency

wag na mgtipid wag po mgddalawang isip ipa check up agad anak nyo. baby pa yan.

ask your pedia po. mas alam niya po ang dapat gawin

ER na. Do not self medicate

Thank you po