Hello mga mommies! Ihave a questions po.

Yung baby ko po kase 0-12 bonna sya, ngayon pinalitan ko na po ng lactum 1-3 nung nag 1yrsold na po sya nung dec 17, natural lang po bang lumaki tiyan nya at panay poop nya. so 3days palang po syang gumagamit ng lactum 1-3? pano po ba malalaman kung hiyang or hindi? sya po ay 1yrsold and 3days ngayon. Salamat po sa mga sasagot. #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Trả lời

Hindi naman po sya nagsusuka, worries ko lang yung pagpoop nya color yellow, na medyo creamy