answer pls

yung baby ko po 3 months na tapos flat head na sya, ano po ba magandang gawin or may remedy pa po ba?

3 Các câu trả lời

let your baby alternate sleeping sa left side, back at right side niya. para different sides ng head niya ang nahihiga sa kama at hindi isang side lang

6y trước

masama po ba ang flat head?

wag nui po sya lge higa mommy lalo na kng gising nmn.tummy time nui po sya pag gising syaka pag tulog nmn ipahiga mo sa right side or left