fever

Yung baby ko po 25 days palang may sinat po sya 37.5. Delikado po b un para s 25 days baby?

2 Các câu trả lời

Ahh ganun po ba mommy.. Sa ospital po na pinagwoworkan ko po minemaintain po namin yung temp ng baby from 36.5 to 37.5.. Ano pong explanation ng pedia niyo po dun sa sinat?

4y trước

Ahh baka nga po.. Usually po nagfafall off po yun 1 to 2 weeks..

Normal temperature pa rin po ng baby ang 37.5... 37.8 and above po ang considered na sinat mommy..

4y trước

Nung nag pa check po kc kme then nag temp c baby 37.1 sinat n daw po un. Sab ng doctor pag nag 37.8 lagnat n daw po un. Kya nabahala po aq kc pag temp q kay baby 37.5.