Takaw

Yung baby ko po 1month and 9days. Sobrabg takaw nya po, di ko alam kung natural po yun. Nakamix po kasi sya (bottle feed & breastfeed)hindi sya kuntento breastmilk ko kaya nagbote ako. nakakaubos po sya 4oz bote may interval naman po sa oras kaso minutes lang. After nya dumedede sakin gusto nya pa, pag inaawat ko umiiyak. Anlaki na din ng tyan nya. Every day naman po sya nag popoop kaso once a day lang. Please enlighten me. Thank you. Baby boy po sya

1 Trả lời

I think okay Lang naman si Baby Siguro talagang gutomin Lang siya