iyak ng iyak

Yung baby ko na cleft lip panay ang iyak kahit busog naman umiiyak pa din,tapos kahit nagdede siya bigla na lang umiingit na parang kinakagat na langam,namumula ang mukha at bumabaluktot.,di ko alam kung anong nararamdman niya..pinapadighay ko naman after mag dede at nilalagyan ng mansanilla,natatakot ako sa iyak niya ksi lumilitaw ang pusod niya..ano bang dapat kong gawin?ipapachek up sana namin kaso alang ambulance na available???

iyak ng iyak
1 Trả lời

Baka po naiinitan or di kumportable sa damit. Pero mas madalas gusto lang talaga nila ant karga at yakap natin, nag aadjust pa kasi sila sa outside world.

4y trước

Sana nga momshie gnun lng po..nag worry lng tlga aq..tnx po