Halak o sipon?

yung baby ko kase hatsing ng hatsing going to months. di ko alam kung sipon yun kase di naman natulo. pero kapag natutulog siya para siyang nahilik? vaccine ni baby sa 16, sabe nila bawal may sipon kapag may vaccine? ano kaya dapat kong gawin?

1 Trả lời

Inform pedia po agad or kung sino pong magvavaccine ng situation ni baby. If para pong nahilik.. possible barado ang ilong. Pwede po kayo gumamit ng salinase drops mommy. Para malabas nya if may bara man po.