kick

Yung baby ko always nag kikick sa kaliwa o sa taas tas baba ko peru sa right side isang beses o minsan hndi siya nag kikick dun? May big sabihin kaya nun? Sabi kasi ng tita ko baka daw kasi boy baby ko kasi sa kaliwa palagi siya nag kikick.

13 Các câu trả lời

Positioning po. Never the gender which is an absolute myth. Wag po taung maniwala sa sabi sabi lang sis kasi nd uso ang ultrasound nuon, walang proof sa mga sinasabi ng elders natin.

Sa akin laging sa kanan. Minsan sa kaliwa. Mas madalas syang sumipa sa kanan. Sabi ko nga baka nasa kanan si baby eh

ako nga po likot likot ng baby kaliwat kanan parehas nagalaw pero baby girl po sa ultrasound baby ko

curious lng po...paano sis ang position ng baby mo kung parehas sia nagkikick both left & right?

Pag left ang kick po girl.. Kasi sakin sa right lagi ang kick baby boy sya👶

Walang ibig sabihin un. :) malalaman mo lang gender thru ultrasound.

Position po ni baby ang posibleng dahilan Mumsh, hindi yung gender.

Ganun din sabi nang kaibigan ko, at baby boy nga ang baby niya.

sakin po always right sya nagkikick pero gurly💜

ako, always left pero girl po 😊