Patulong naman po

Yung baby 2 weeks nagkatatae ng watery pero may gamot lactose free milk at ung erceflura after 2 weeks binalik ko siya sa normal hindi na lactose free. Palagi nag tatae ng watery. Huhu nag bili naman ako lactose free. Hindi na siya nag tatae. Baka baby ko lactose intorelance na :(

1 Trả lời

baka po, pag newborn po tlga sensitive ang tyan kaya mas ok po sana ang breastmilk kc may antibodies para sa pagtatae.. if nakabottle feed po,makesure na malinis ang water, bottle na gagamitin, at yung kamay pag nagpprepare ng milk.. erceflora and pedialyte ay ok na po para hindi madehydrate, kung hindi po sya nakukuha dun,baka hindi lang po diarrhea sakit ni baby,pacheck up na po agad mahirap po madehydrate ang baby, mas mawawalan ng gana magdede baka idaan pa po sa swero ang fluid pag hindi naagapan.

4y trước

ahh pwede na po talaga yung erceflora 3x a day po yan every 4 hours for 5days po dapat and pedialyte, and pwede na din po kumain ng banana..yun na lang po, make sure malinis po bottle nila at distilled water pa rin po muna.