Tanong lang po?

Yung ate ko po kasi kakapanganak lang 2months palang ang baby niya and then pinakita niya ito sakin? Posible po ba na mabuntis po siya ulit? Kahit kakapanganak niya palang po? TIA #tanonglangpo

Tanong lang po?
11 Các câu trả lời

Isang regla lang ako ts di na ko niregla. ayun buntis hahahaha manganganak ako ng September mag 1 year old ang panganay ko ng October hahahahaha kaya it's possible

Bkt nag positive sis bka buntis nga ulit blessing yan ok lang yan para sunod na khit mag pa legit n sia pag katapos manganak 😊😊

yes po, ako 3 months palang po nun ang baby ko preggy ako uli😊, 9 at 10 yrs old, panganay kopo mag 12 naman, halos sunod sunod sila😊

Buntis po yan. Ganyan nangyari sken ngyon. mg7mos n baby ko sa tiyan ngyon at yung panganay ko 9months plng.

Yes po, posibleng mabuntis ulit.

buntis po sia sis positive po

sabi ng ob ko. possible.

yes. congrats :)

positive po yan

yes po