maglalabas ng sama ng loob ?

Yung asawa kong subrang adik n sa ml... mas marami p syang time maglaro keysa makipag uspa saken.. simula nung dumating ako galing abroad.. nung last year....yun n lagi ang napapansin ko.. sa kanya.. pinag sasabihin ko sya Peru wla paren.. pakiramdam ko mas importante yung laro keysa saken....kpag nag chachat ako or tumawag nagaglit sya.. kc na iistorbo ko laro nya....

1 Trả lời

Wag mo n kausapin Ng mga ilang linggo or buwan.. sabhin mo pakasalan Niya Yung hinayupak n laro Niya. . Kung ok lng sa knya n di k kausap Ng ganun katagal at d nag bago. Isauli mo n sa nanay Niya.. Wala Yan kwentang lalaki sasakit lng ulo mo jan iwan mo na. Kaya mo namn kumita bkit mo Yan pag tyatyagaan. Yaan mo siya magbago sa sarili Niya Kung gusto k balikan. .btw were both gamers me and my partner.. kaya naiintindhan kita.