check list

Yung ang hirap pagwala sa plano?? baka may mga tao na mabubuti na nais tumulong taga Meycauayan bulacan po ako Exp. Baby clothes Diaper Pillows/sapin Ospital needs Kulang pa ung mga baby needs ko para sa ospital, Yung mga damit kulang na kulang pako Baby girl po ang baby ko. Taga meycauayan bulacan po ako. Kahit ano mula sa mga taong may vukas puso na tulungan ako. Lubos akong magpapasalamat. Sa inyo..

check list
10 Các câu trả lời

I have hoard a lot of diapers na hindi na kasya sa baby ko. Medium ng sweetbaby plus kasya siya sa small kasi maliit masyado sa medium. How can I send it to you?

5y trước

Ohh thank you so much ... Sure ano po name nto sa fb???. My fb name is ma rivina m. Martillano

Same here .. Ako din 😥😥😢😢 .. mostly gamit sa panghospital Wala din ako .. huhuhuh .. masakit sa damdamin kulang Yung mga needs ..

5y trước

Baby girl po

Kahit, sa simpleng nga gamit na ng mgababys nyo okay lang di namn need ng mga bago.. Location ko po is Meycauayan bulacan

Need ko po ng mga pang gamit sa ospital . At iilang damit ng baby. Kahit sapin ala pako sobrang hirap ng magisa.😥

Ano pa po ba kulang mo??? Isama niyo po sa post kulang mo po para mabasa po namin kung ano pa kailangan mo po...

5y trước

Thank you so.much maam😊godbless you po.

Ano pa po ba kulang niyo sis? Saka location niyo po? Baka may konti po akong matulong. QC po ako

5y trước

Meycauayan bulacan po

kelan ka manganganak?

5y trước

Dec31

Kailan po EDD nyo?

5y trước

This last sept or oct first

bket po

5y trước

Maam dean ang maam roanne thank you po sa 😊 pag unawa at tanggol 😊may godbless you po

Loc po nyo

5y trước

Meycauayan bulacan po