ask ko lang mga mamshie

yung anak ko po kasi1 year and 5months na di padin nagsasalita..worried lang ako saka mahirap din po syang turuan.mas gusto nya lagi maglaro at manuod😥 pahelp naman pano gagawin ko to improve naman..

2 Các câu trả lời

tuloy lang po pakikipag interact at pakikipag usap kay baby. they learn thru you (parents) and their surroundings. make a routine for them para di maspoil sa gadgets. give them activities. hindi naman yan pagfoforce sa kanila na mag aral na or matuto. bonding moments niu lahat yan sa parent and child.